Đông Nhi chính thức comeback, khoe lưng trần với hình xăm lạ cùng caption đầy ẩn ý

PLTT - Sau khi tung bộ ảnh cực kỳ táo bạo' trong album vật lý Ten On Ten phát hành năm 2018, kèm thính comeback sau 4 năm 'ngủ đông', vào tối ngày 4/4, Đông Nhi tiếp tục làm khán giả rần rần khi bất ngờ chia sẻ bức hình khoe lưng trần với hình xăm dài khó hiểu. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn đăng tải dòng trạng thái: 'Vì em chẳng thể nào...một ngày mà đổi thay..." DONG NHI IS BACK!', khiến người hâm mộ vô cùng háo hức về màn comeback của nữ ca sĩ.


Giữa lúc khán giả đang xôn xao bàn tán về động thái lạ của Đông Nhi, thì trên trang cá nhân Giám đốc sáng tạo Alex Fox - người đồng hành cùng nữ ca sĩ trong rất nhiều dự án lớn cũng chia sẻ về bức hình đặc biệt này. Anh cũng cho biết đang hợp tác cùng Đông Nhi trong dự án mới. 'Xin tự khoe 1 dự án mới của Lex kết hợp với chuyên gia văn hoá Lê Viết Thi. Đố mọi người hiểu được ý nghĩa của hình xăm này… bật mí hình xăm này được lấy cảm hứng từ một trong những hệ chữ cổ nhất được khai phá ở nước Việt với lịch sử hơn 4000. Hãy đón chờ 1 Mai Hồng Ngọc trong một dự án đầy tính huyền sử sắp ra mắt nhé…', Alex viết.


Bên cạnh bức hình lạ cùng caption khó hiểu, dòng hashtag #DMEDUS nổi bật trong bức hình, và chiếc vòng cổ được thiết kế tinh xảo cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả. Chưa biết cô gái trong bức hình liệu có phải Đông Nhi hay không? Những ẩn ý vừa được chia sẻ muốn nói tới điều gì? Nhưng người hâm mộ của nữ ca sĩ thì đang rất nóng lòng chờ đợi lời giải đáp rõ ràng hơn từ thần tượng.

Đặc biệt hơn, vào tối 3/4, đích thân Đông Nhi cũng đăng tải bức ảnh họp ekip, cùng lời nhắn: 'Sau 4 năm đội hình này mới hội tụ đầy đủ tại đây. Mọi thứ đã sẵn sàng cho cuộc hẹn tháng 4' càng làm khán giả tin rằng thính comeback vào ngày 1/4 của cô là chính xác.


Nữ ca sĩ bàn công việc cùng ekip.


Hình ảnh nóng bỏng Đông Nhỉ tung ra cách đây ít ngày.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét