Ngọc Thanh Tâm và Khải Đăng phản ứng khi bị hội bạn hỏi dồn về tin đồn hẹn hò

PLTT - Sau khi lên sóng tập 1 nhận được rất nhiều quan tâm từ công chúng, vào tối ngày 14/4, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục lên sóng tập 2 với tựa đề “Phút ngẫu hứng trị giá trăm triệu”.


Nếu như ở tập 1 đang kết thúc bằng khâu chuẩn bị của Ngọc Thanh Tâm cho bữa tiệc ngàn đô cùng hội bạn nghệ sĩ, thì ở tập 2, bữa tiệc xa hoa này đã chính thức diễn ra, với các khách mời nổi tiếng như: Quốc Thiên, S.T Sơn Thạch, La Quốc Hùng, Khải Đăng… và mẹ ruột của nữ diễn viên - bà Bích Hằng - Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group.

Dù ở phút 89, buổi tiệc vẫn còn khá cập rập vì một vào khâu trang trí nằm ngoài ý muốn Ngọc Thanh Tâm. Nhưng cuối cùng, buổi tiệc vẫn diễn ra rất thuận lợi. Theo nữ diễn viên sinh năm 1993, lý do cô ngẫu hứng tổ chức tiệc xa hoa này chỉ vì muốn gặp mặt nhóm bạn sau thời gian dịch bệnh buồn chán.Và để không khí buổi tiệc thêm phần sôi động, hai câu chuyện đã được hội bạn đưa ra để bàn luận sôi nổi, đó là: “Có 130 tỷ sẽ làm gì?” và chuyện tình yêu - hai đề tài tình tiền luôn được quan tâm trong cuộc sống. Với chủ buổi tiệc - Ngọc Thanh Tâm, cô thẳng thắn cho biết nếu có từng đó tiền sẽ đầu tư làm phim và gửi ngân hàng.

Thú vị hơn, trong phần chơi game cùng hội bạn, Ngọc Thanh Tâm còn sẵn lòng công khai luôn số dư trong tài khoản tại thời điểm buổi tiệc là 462 triệu 520 ngàn 166 đồng. Con số này dù thuận ý hội bạn, nhưng Khải Đăng và một người bạn của nữ diễn viên vẫn nghi ngờ, cho rằng cô còn giấu đi vài số 0 phía sau nữa.

Riêng chuyện tình yêu, Ngọc Thanh Tâm gây tranh luận khi mở màn bằng tin đồn được ship cặp với S.T Sơn Thạch. Trước câu chuyện này, S.T Sơn Thạch nhanh trí đưa ra chủ đề “Nghĩ như thế nào về tình bạn và tình yêu trong một nhóm bạn thân” để cả hội bạn cùng bày tỏ quan điểm. Giữa lúc cả hội đang đưa ra những suy nghĩ riêng về chủ đề này, S.T Sơn Thạch khẳng định tin đồn hẹn hò giữa anh và Ngọc Thanh Tâm không nhiều bằng nữ diễn viên với Khải Đăng.Trước tình huống bất ngờ, Khải Đăng cho biết: “Một phần vì chơi chung, một phần vì đóng phim chung, thấy thế thì mọi người ship thôi, Đăng thấy đó là bình thường không có gì áp lực hết”.

Riêng S.T, nam ca sĩ lại bày tỏ: “Thuyền Tâm với Đăng, S.T nghĩ là thuyền ở trong Thảo Cầm Viên á, nó lãng mạn và thơ mộng như mình đi ra Hồ Xuân Hương đạp vịt với nhau vậy”.

Quốc Thiên - người anh rất thân thiết với Ngọc Thanh Tâm, khi nhắc tới tin đồn hẹn hò của đàn em, anh lập tức yêu cầu quay lại đoạn phỏng vấn chia sẻ trước buổi tiệc: “Có một cái tên Thiên rất là bất ngờ, không nghĩ rằng sẽ có nha. Để xem tối nay sẽ có gì tự nhiên và không tự nhiên. Mọi người để ý kĩ nhé”. Với ẩn ý này, khán giả đều gọi tên Khải Đăng - cái tên làm Quốc Thiên bất ngờ ngay khi nhận lời tham gia tiệc.

Cùng câu chuyện này, đa số mọi người có mặt trong buổi tiệc cũng khẳng định nghe tin đồn về Khải Đăng và Ngọc Thanh Tâm rất nhiều, không có lửa sẽ không có khói. S.T Sơn Thạch thậm chí “bóc” Khải Đăng bỗng dưng mặt đỏ, e thẹn bẽn lẽn hơn hẳn khi nói về tin đồn hẹn hò. Còn Ngọc Thanh Tâm lại cho biết nếu được chọn một người trong hội bạn có mặt tại bữa tiệc để yêu theo yêu cầu của S.T, cô sẽ chọn anh bạn Lâm Thành Kim. Nữ diễn viên gây bất ngờ hơn khi hỏi ngược Khải Đăng: “Nếu có cơ hội được yêu Tâm thì Đăng có yêu không?”, câu hỏi này khiến nam ca sĩ “đứng hình” vài giây, nhưng sau đó anh đã nhanh chóng trả lời: “Em nghĩ điều đó có thể xảy ra mà”. Khi trả lời phỏng vấn riêng, Khải Đăng thẳng thắn nói: “Chuyện gì xảy ra sẽ xảy ra thôi”.

Kết lại buổi tiệc, S.T Sơn Thạch không quên gợi ý Ngọc Thanh Tâm nên có những dự án liên quan đến lái du thuyền, lái máy bay, khác biệt với các Vlog trước đây. Bản thân nữ diễn viên tỏ ra rất hào hứng trước lời gợi ý từ đàn anh và cho biết rất thích học lái máy bay. Ngoài ra Khải Đăng và Quốc Thiên, mọi người trong hội bạn đều khẳng định muốn nhìn những góc khác của Ngọc Thanh Tâm trong cuộc sống như đánh vảy cá, ra chợ trả giá… Điều này khiến khán giả sau khi xem tập 2 tò mò về những tập tiếp theo trong “Not Just A Rich Kid” liệu có những trải nghiệm thú vị như vậy, đúng với ý đồ của show thực tế cá nhân về đề tài “rich kid” mà Ngọc Thanh Tâm từng giới thiệu?

Tập 3 “Not Just A Rich Kid” sẽ lên sóng vào thứ 5, ngày 21/4 trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét