Nam ca sĩ GenZ chịu chơi tung bộ ảnh comeback ngập đồ hiệu xa xỉ, fan dụi mắt vài lần mới nhận ra

PLTT -Khó để nhận ra những hình ảnh hiện tại chính là Đỗ Hoàng Dương - nam ca sĩ luôn theo đuổi phong cách đáng yêu, dễ thương ngày nào.


Im tiếng suốt hơn 2 năm với âm nhạc, Đỗ Hoàng Dương đã sẵn sàng trở lại với âm nhạc bằng một kế hoạch dài hơi kéo dài suốt năm 2022 và đầu năm 2023. Và những ngày đầu tháng 4, nam ca sĩ Gen Z đã tung ra poster gây choáng ngợp về cuộc lột xác hình ảnh thông báo cho sản phẩm comeback đầu tiên vào ngày 26/4 tới đây. Với phần tạo hình cá tính, nổi loạn cùng thần thái cuốn hút qua ánh mắt sắc lạnh, Đỗ Hoàng Dương lột xác 360 độ so với hình tượng điển trai, đáng yêu thường thấy qua poster nhá hàng lần này.Chưa dừng lại ở đó, mới nhất, Đỗ Hoàng Dương tiếp tục tung ra video ĐỖ HOÀNG DƯƠNG 2022: THE NEW EVOLUTION để khán giả phần nào hình dung được hình ảnh trong chặng đường âm nhạc sắp tới của mình. Bằng thông điệp “Welcome To The New Evolution”, với hình ảnh ban đầu đáng yêu quen thuộc nhưng ngay sau đó là sự biến hoá hoàn toàn sang gai góc, nổi loạn. Với thần thái sắc lạnh, lối trang điểm đậm, kết hợp trang phục được đầu tư mang phong cách vừa chất ngầu, vừa xa xỉ qua các món đồ hiệu đắt đỏ, đủ thấy độ chịu chơi của Đỗ Hoàng Dương trong lần trở lại này mạnh tay đến mức nào.

Đáng nói hơn, từng chi tiết trong video còn thể hiện nét quái chiêu của Đỗ Hoàng Dương, vừa bí hiểm vừa khó đoán, đủ khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi rằng anh sẽ còn làm những gì trong thời gian tới. Phần hình ảnh này trong video cũng nhằm thông báo chuẩn bị bước vào một cuộc cách mạng mang tính bước ngoặt của nam ca sĩ với con đường âm nhạc của mình, không chỉ riêng phần hình ảnh.

Từ trước đến nay luôn có sự đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp và “trendy” trong các sản phẩm, sự trở lại của nam ca sĩ Gen Z chắc chắn sẽ còn rất nhiều bất ngờ thú vị được bật mí trong thời gian từ đây đến 26/4 tới.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét