Mỹ Tâm và dàn nhạc sĩ "đỉnh cao" ráo riết tập luyện cho 2 đêm nhạc gala "My Soul 1981" tại Đà Lạt

PLTT - Hiện tại người hâm mộ đang hết sức nóng lòng chờ đợi để được thưởng thức đêm nhạc của nữ ca sĩ.

Chỉ còn ít ngày nữa, hai đêm nhạc Gala của My Soul 1981 vào 26 và 27/03/2022 của Mỹ Tâm sẽ chính thức diễn ra vào lúc 17h – 20h tại Đà Lạt. Với dàn ca nhạc sĩ được yêu mến như Đức Trí, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng, Vũ, Thịnh Suy, trong đó có nhiều cái tên lần đầu kết hợp với Mỹ Tâm, hai đêm nhạc càng khiến nhiều khán giả mong đợi từng ngày. Sau khi toàn bộ vé offline của cả hai đêm nhạc đều đã được bán hết ngay trong phút mở bán, vé online của hai đêm Gala cũng gặp hiện trạng tương tự.


Mới đây, Mỹ Tâm đã phải đăng tải giải thích lý do cổng bán vé online tự động đóng vì số lượng người mua vé tăng cao gần đến mức giới hạn mà BTC quy định mỗi ngày. Ngay sau khi nhiều khán giả phát hiện ra điều bất thường và tỏ ra lo lắng vì không mua được vé, Mỹ Tâm và ekip đã nhanh chóng mở thêm đợt thứ 3 để những khán giả không có cơ hội đi xem offline có thể xem được trọn vẹn chương trình ngay tại nhà với mức chi phí hợp lý.


Hai đêm Gala của My Soul 1981 cũng là cơ hội cuối cùng để khán giả thưởng thức những tiết mục đầy cảm xúc với hàng chục những ca khúc siêu hit được sáng tác bởi các ca nhạc sĩ được nhiều người yêu thích. Với phần âm nhạc đỉnh cao từ những tên tuổi hàng đầu, cùng ngón đàn tuyệt vời của nhạc sĩ Hoài Sa, Dũng Đà Lạt và ban nhạc, hai đêm nhạc sẽ mang lại sự gần gũi, tự nhiên nhất từ trước đến nay của Mỹ Tâm theo hình thức tổ chức show này. Bên cạnh đó, không gian thơ mộng của Đà Lạt sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm cảm xúc đặc biệt lần đầu tiên chưa từng có.


Hiện tại, khán giả có thể đặt vé online để xem chương trình qua trực tuyến. Cổng bán vé sẽ đóng vào lúc 23h59 ngày 25/03/2022.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét