Minh Hằng kể về màn cầu hôn 'có một không hai' của chồng sắp cưới

PLTT - Minh Hằng cho biết bạn trai đã quỳ gối “rap” cầu hôn cô. Nữ diễn viên tiết lộ chồng sắp cưới luôn biết cách tạo bất ngờ cho mình trong suốt 6 năm yêu nhau.

Tối 14/3, Minh Hằng thông báo sẽ kết hôn với bạn trai doanh nhân vào tháng 6 năm nay. Cô đã nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả và các đồng nghiệp nghệ sĩ. Nhận được tình cảm và sự yêu quý của mọi người, Minh Hằng cảm thấy vô cùng trân trọng và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất. Đồng thời, Minh Hằng cũng quyết định tự đưa ra thông báo chính thức về những thông tin xoay quanh đến chuyện kết hôn và chồng sắp cưới của mình.


Minh Hằng cho hay chồng sắp cưới là người yêu thương trân trọng cô cả trong sự nghiệp và quan điểm sống. Chẳng những thế, anh luôn linh hoạt nghĩ ra đủ “chiêu trò” chỉ để làm Minh Hằng hú hồn lẫn hạnh phúc. “Cuộc tình của chúng em chưa bao giờ nhàm chán vì những lần anh ấy làm em choáng váng”, Minh Hằng kể lại.


Và dịp cầu hôn vừa qua cũng không ngoại lệ. Bạn trai doanh nhân của Minh Hằng không chỉ quỳ gối, chuẩn bị không gian sang chảnh và bó hoa lộng lẫy, mà anh còn “rap” để ngỏ lời cưới cô. Bất ngờ lẫn hạnh phúc trước tình cảm ngọt ngào cùng sức “sáng tạo” của bạn trai, Minh Hằng đã nói đồng ý. Minh Hằng cười nói: “Anh ấy đã rap để cầu hôn em. Em biết mình đã không chọn lầm người”.

Theo Minh Hằng, suốt hơn 6 năm hẹn hò, bạn trai luôn chiều chuộng và tạo nhiều niềm vui ngoài mong đợi cho cô. Anh cũng thấu hiểu tính chất công việc của cô và chủ động san sẻ nhiều thứ cho bạn gái. Chuyện tình của cả hai tràn ngập cảm xúc ấm áp và sự ủng hộ tuyệt đối dành cho đối phương. Minh Hằng và chồng sắp cưới luôn là chỗ dựa cũng như là động lực của nhau trong công việc, cuộc sống.


Về lý do chọn tháng 6 để tổ chức đám cưới, nữ ca sĩ cho hay đây cũng là dịp đặc biệt đối với cặp đôi. Vì tháng 6 là tháng sinh nhật của Minh Hằng. Đặc biệt, tháng 6/2022 cũng đánh dấu hành trình bên nhau dài 6 năm 6 tháng của họ. Ngoài ra, trước thềm lên xe hoa, Minh Hằng khẳng định bản thân đang rất hạnh phúc: “Hằng đang hạnh phúc. Không biết tương lai thế nào ra sao, nhưng Hằng đã và luôn sống hết mình với từng khoảng khắc”.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét