'Cặp đôi boylove' Cody - Đỗ Hoàng Dương hội ngộ trong bộ ảnh sinh nhật

PLTT - Ngày 3/3 là sinh nhật tuổi 22 của Đỗ Hoàng Dương. Trước đó 1 ngày, nam ca sĩ kiêm diễn viên gen Z đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cùng những người bạn thân thiết trong giới showbiz như: Cody UNI5, Emma Nhất Khanh, Liz LipB, Vũ Thịnh, Nhung Gumiho… tại khách sạn 5 sao đẹp nhất tọa lạc bên sông Sài Gòn - Mia Saigon - Luxury Boutique Hotel.

Đỗ Hoàng Dương chia sẻ đây là lần đầu tiên tổ chức sinh nhật trong đời nên nam ca sĩ đã lên kế hoạch từng chi tiết với mong muốn có một sự kiện đáng nhớ nhất để lưu lại kỷ niệm cùng những người bạn thân thiết của mình.


Trước khi nhập tiệc, Đỗ Hoàng Dương cùng hội bạn thân đã lưu lại những hình ảnh theo concept, đẹp không khác nào họa báo. Sau đó, tất cả cùng nhập tiệc và vui vẻ tận hưởng hết cỡ buổi tiệc sang xịn bên sông Sài Gòn.


Một trong những điều đặc biệt của buổi tiệc sinh nhật Đỗ Hoàng Dương là sự xuất hiện của Cody - thành viên nhóm UNI5. Từng cùng nhau tạo nên CoDu - cặp đôi hot nhất làng phim boylove Việt Nam, nhưng sau khi phim Em là chàng trai của anh kết thúc hồi đầu năm ngoái, Cody và Đỗ Hoàng Dương hoàn toàn không có một tương tác chung, thậm chí còn xuất hiện rất nhiều tin đồn về sự rạn nứt của cả hai. Không một ai lên tiếng suốt gần 1 năm qua khiến fan couple CoDu hoang mang, thất vọng nhưng cũng có không ít người chờ đợi. Thế nên sự xuất hiện bất ngờ của Cody trong tiệc sinh nhật Đỗ Hoàng Dương vào tối qua đã khiến cộng đồng fan boylove vỡ òa.

Một số hình ảnh của Đỗ Hoàng Dương và những người bạn tại buổi sinh nhật:Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét