Ca sĩ Hà Phương diện áo dài sánh bước cùng “người tình âm nhạc” Trần Sang

PLTT - Tối ngày 5/3, tại thành phố Hồ Chí Minh, ca sĩ Hà Phương thướt tha trong bộ áo dài trong lễ khai mạc lễ hội Áo Dài diễn ra lần thứ 8 với chủ đề “Tôi yêu áo dài Việt Nam”. Buổi lễ diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, ca sĩ Hà Phương đã sánh đôi cùng người tình âm nhạc Trần Sang.

Dù xa xứ đã lâu, nhưng ca sĩ Hà Phương luôn là một người phụ nữ gắn liền với tà áo dài Việt Nam. Đối với Hà Phương, Áo Dài là quốc phục, là niềm tự hào của người Việt, và với nữ ca sĩ, cô luôn tâm niệm việc phải luôn mang áo dài để quảng bá áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đây là điều ca sĩ Hà Phương đã rất thành công trong nhiều năm qua khi liên tục xuất hiện tại các lễ hội Áo Dài, cũng như mang áo dài lên những sân khấu mà cô biểu diễn.


Hà Phương cho biết: “Phương rất thích mặc áo dài, vì nó tôn lên vẻ đẹp thuỳ mị dịu dàng của người con gái Việt Nam, cũng như mang đến những nét quyến rũ nhưng kín đáo mà rất hiếm trang phục có thể làm được”.

Trong buổi lễ khai mạc lễ hội Áo Dài, Hà Phương đã mặc Áo Dài do nhà thiết kế Trung Đinh thực hiện. Bộ áo được thiết kế với chất liệu lụa 100% là tơ tằm. Từ một tấm lụa trắng, Trung Đinh đã nhuộm loang màu và ứng dụng kĩ thuật vẽ Lụa cổ của Việt Nam, qua nhiều công đoạn tỉ mỉ, tác phẩm thực hiện hoàn toàn bằng thủ công một cách tinh tế đã được khoác lên người của nữ ca sĩ.


Trong khi đó áo dài của ca sĩ Trần Sang được làm bằng vải linen với nững hoạ tiết được vẽ thủ công. Ca sĩ Trần Sang là người tình âm nhạc nổi tiếng của Hà Phương, hai người đã cùng tạo nên sản phẩm Hoa Cau Vườn Trầu vốn được rất nhiều khan giả biết đến.


Trong lần trở về Việt Nam lần này, ca sĩ Hà Phương có dự dịnh ra mắt loạt MV âm nhạc với các ca sĩ đình đám một thời và ca sĩ đang được ái mộ như danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Trần Sang, ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Đình Văn, ca sĩ Nguyễn Đức. Chuỗi MV sẽ được phát hành liên tiếp trong các tháng trước hè. Sau đó ca sĩ Hà Phương sẽ tiếp tục quay lại VIệt Nam để kết hợp cùng ca sĩ Cẩm Ly và Minh Tuyết cho một chương trình giải trí, và tiếp sau đó, cô sẽ ra cho phát hành bộ phim do cô đóng vai chính là Finding Julia.


Dự án âm nhạc của cô dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 3 này. Để hâm nóng sự chờ đợi của khan giả, ca sĩ Hà Phương có tiết lộ teaser của MV cho ca khúc Bến Đò Chiều Mưa của nhạc sĩ Trần Quang Hiển, ông cũng là ba của ba chị em Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết. Trong teaser ca sĩ đã thể hiện giọng hát ngọt ngào cùng sự lột tả được tâm trạng khi cô đã rất xúc động với ca từ điều khiến cho nước mắt cô chảy dài trong khi hát, được biết ca khúc này được viết dựa theo câu chuyện của cậu ruột ca sĩ Hà Phương.

Rất hy vọng sự trở lại lần này của Hà Phương, cùng ca sĩ Trần Sang cũng như các ca sĩ khác sẽ mang lại một bữa tiệc âm nhạc ấm áp dành cho khan giả. Đặc biệt là ca khúc Bến Đò Chiều Mưa sẽ được yêu mến nhiều như ca khúc Hoa Cau Vườn Trầu ngày xưa.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét