Việt Hương “bắn rap”, hát nhạc phim Tết

PLTT - Việt Hương và Hữu Tín bất ngờ khoe giọng trong OST phim “Nhà không bán” với tựa “Ông Cả giàu”.

“Cậu Cả” là ca khúc nổi tiếng thời gian qua trên nhiều nền tảng âm nhạc với giai điệu rộn ràng, vui nhộn của rapper XAVI Phạm. Do yêu mến ca khúc này cũng như có sự tương đồng giữa tên gọi Cậu Cả và nhân vật Ông Cả trong bộ phim “Nhà không bán” nên nhà sản xuất đã đặt lời viết lời mới cho nhạc phim. Đặc biệt hai diễn viên hài Việt Hương và Hữu Tín không chỉ đóng phim mà còn thể hiện OST “Ông Cả giàu”.

Là người gắn bó với dự án ngay từ những ngày đầu, tuy nhiên, Việt Hương đã cất kịch bản suốt 1,5 năm nhưng ngại xem. Đến gần ngày phim bấm máy, nữ nghệ sĩ mới quyết định nhận lời. Ban đầu chị không muốn đóng vai bà cô 36 tuổi lỡ thì Thúy Liễu vì thấy quá dễ dàng với người có nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất.

Nữ diễn viên đang tìm kiếm những điều mới lạ hoặc là dạng nhân vật khác nhưng là điểm tựa để nâng bước cho các bạn trẻ. Sau cùng, khi chứng kiến những nỗ lực của nhà sản xuất, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cũng như anh em trong đoàn phim, Việt Hương đã nhận lời tham gia và còn góp vốn sản xuất.


Suốt một tháng bận rộn trên trường quay, lăn xả hết mình với Thúy Liễu, chăm chút hai đàn em là Hữu Tín và Khánh Uyên trong từng phân cảnh, Việt Hương còn đảm nhiệm thêm vai trò mới là thể hiện nhạc phim cùng với Hữu Tín.

Chị đã dành rất nhiều tình cảm và tâm huyết cho bộ phim kinh dị duy nhất mùa Tết với mong muốn mang lại tác phẩm mới mẻ, hấp dẫn, nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả trong ngày đầu xuân mới.

Nếu như trailer phim xoay quanh câu chuyện Việt kiều về quê bán nhà và bí ẩn quanh ngôi nhà cổ bí hiểm thì OST là khung hình tươi sáng trên nền âm thanh rộn rã của tiếng trống, chiêng ngày Xuân. Duyên hài hước của nghệ sĩ Việt Hương đã có dịp bộc lộ tối đa trong vai Thúy Liễu. Chị đã tiết chế vừa đủ để biến cái “vô duyên” của nhân vật thành “có duyên” để phối hợp cùng Hữu Tín và gương mặt mới Khánh Uyên tạo thành bộ ba trẻ trung, nhắng nhít nhất trong phim.


Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cũng lì xì khán giả vài góc quay ấn tượng về bối cảnh ngôi nhà ma mị, làng quê Việt Nam đẹp lung linh… mà trong phim sẽ còn nhiều điều hấp dẫn hơn đang chờ mọi người trải nghiệm trong không gian rạp chiếu phim.

Phim điện ảnh “Nhà không bán” chính thức công chiếu mùng 1 Tết Nhâm Dần 2022.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét