Bảo Anh làm mới một hit cũ bằng giọng hát buồn vỡ tan

PLTT - Trước ngày Bẫy Ngọt Ngào ra rạp, Bảo Anh đã dành tặng khán giả một bản nhạc phim đầy tự sự với MV Hôm Nay Tôi Buồn.


Tối qua (10/2), Bảo Anh chính thức ra mắt MV Hôm Nay Tôi Buồn - nhạc phim Bẫy Ngọt Ngào sẽ được khởi chiếu từ ngày 11/2/2022. Bản phối mới cho sáng tác của Phùng Khánh Linh đã lột tả trọn vẹn tâm tư, cảm xúc của Camy – nhân vật do Bảo Anh thủ vai trong Bẫy Ngọt Ngào. Tựa đề bài đã hát phần nào nói lên nỗi lòng Camy trong chính cuộc hôn nhân của mình.

Nữ ca sĩ từng tiết lộ cô phải mất một thời gian dài để thoát khỏi vai diễn ám ảnh trong Bẫy Ngọt Ngào. Có lẽ bởi vậy mà khi nghe Hôm Nay Tôi Buồn của Bảo Anh, khán giả sẽ dễ dàng tìm được sự đồng cảm và thấu hiểu Camy hơn bao giờ hết.


Bảo Anh cho biết cô đã mang những trải nghiệm và cảm xúc của mình khi đóng vai Camy vào từng câu hát. Trên nền giai điệu buồn lắng và ca từ giàu cảm xúc, giọng hát đầy tự sự của cô nhẹ nhàng dẫn dắt khán giả vào từng góc khuất tâm lý của Camy. Đó là nỗi buồn xen lẫn tổn thương khi ở bên người chồng "đã để lại lời nói dối mà chẳng có câu xin lỗi". Đó là còn là tâm trạng hoang mang khi chẳng thể đưa ra quyết định lựa chọn giữa tình yêu hay tình bạn, giữa tha thứ hay dứt bỏ.

Bảo Anh chia sẻ: "Nếu mọi người xem phim sẽ thấy ca khúc có sửa một chút xíu lời. Bài Hôm Nay Tôi Buồn của Phùng Khánh Linh thể hiện một nỗi buồn vu vơ của cô gái trẻ, nhưng được đặt vào phim Bẫy Ngọt Ngào thì lại thể hiện tâm trạng của một cô đã có gia đình, tan vỡ trong chuyện tình yêu. Bản phối của nó khiến cho mọi người cảm thấy sức nặng của bài hát và ca từ. Mọi người sẽ cảm thấy nỗi buồn u uất của một người trưởng thành. Mỗi ca khúc đặt trong hoàn cảnh khác nhau sẽ đưa ra thông điệp khác nhau. Điều này cũng tạo nên màu sắc khác nhau giữa hai phiên bản".


Bẫy Ngọt Ngào là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Bảo Anh, đồng thời cũng là bộ phim đầu tiên cô đảm nhận vai chính. Bảo Anh đã sống với cảm xúc của Camy trong nhiều tháng liền, vì vậy mà không ai thích hợp hơn cô để thể hiện Hôm Nay Tôi Buồn. Những khán giả yêu mến Bảo Anh hẳn sẽ rất mong chờ đến ngày thưởng thức Bẫy Ngọt Ngào, bởi họ có thể trải nghiệm cả diễn xuất và giọng hát của cô trong những phân cảnh bộc lộ nội tâm nhân vật. Còn với Bảo Anh, bên cạnh mong muốn bộ phim được đón nhận, cô cũng hy vọng vai diễn của mình sẽ góp phần khích lệ những người phụ nữ đang chịu bất hạnh trong hôn nhân dũng cảm đứng lên tìm ra lối thoát cho mình.

Bẫy Ngọt Ngào dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 11.02.2022.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét