APC mang Xuân đến với bà con Sóc Trăng

PLTT - Nhằm giúp bà con đón Tết đầy đủ ấm tình, Công ty TNHH một thành viên APC (Ninh Kiều – Cần Thơ) đã trao 40 suất quà Tết cho bốn mươi hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Ân, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.


Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình APC - Tết Sung Túc san sẻ Xuân Nhâm Dần 2022. Theo đó, công ty APC phối hợp với Cửa hàng Thuốc Thủy sản Thiên Đạt ở ấp Đoàn Văn Tố và UBND xã Đại Ân, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao quà cho 40 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong xã, tổng giá trị 40.000.000đ (Bốn mươi triệu đồng). Mỗi phần quà bao gồm 01 giỏ quà tết (500.000) cùng 500.000 đồng tiền mặt.

Ông Nguyễn Văn Kinh Luân, Phó Tổng giám đốc công ty TNHH một thành viên APC cho biết, hàng năm công ty chúng tôi cùng với một số địa phương tham gia các hoạt động xã hội nhằm hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo Tết cho người nghèo...

Được biết, công ty TNHH một thành viên APC là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm thuốc thú y - thuốc thủy sản của công ty Neospark (Ấn Độ) tại Việt Nam.
Neospark là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm Thú y và Nuôi trồng thủy sản bao gồm các dạng thuốc, thức ăn bổ sung, chất kết dính độc tố, các sản phẩm kiểm soát chất độc và các công thức an toàn sinh học với hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và GMP Châu Âu. Các sản phẩm phát triển luôn được kiểm soát nghiêm ngặt trong sản xuất và được tiến hành thực nghiệm để đảm bảo đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho quý khách hàng.

Công ty TNHH một thành viên APC (Ninh Kiều – Cần Thơ) đã trao 40 suất quà Tết cho bốn mươi hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Ân, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng, giúp bà con đón Tết đầy đủ ấm tình

Bằng trình độ Khoa học – Công nghệ tiên tiến vượt trội, đạo đức kinh doanh, đạo đức làm việc chuẩn mực và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Neospark - Trọng tâm Nghiên cứu - Phát triển - Sản xuất và Ứng dụng đã cho ra các các sản phẩm, dịch vụ có giá trị và chất lượng cao nhất phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Với vai trò nhà phân phối độc quyền các sản phẩm chất lượng từ Neospark, công ty TNHH một thành viên APC mong muốn cung cấp giải pháp tốt nhất cùng với sản phẩm chất lượng, hiệu quả tốt nhất và chi phí hợp lí cho quí khách hàng, qua đó hướng tới sự phát triển bền vững của ngành Nuôi trồng thủy sản bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường thông qua các phương pháp an toàn sinh học và công nghệ sinh học.

Tuấn Tú

Đăng nhận xét

0 Nhận xét