Những bộ cánh của NTK Công Trí 'phủ sóng' thảm đỏ Emmy 2021

PLTT - TP. Hồ Chí Minh – Thảm đỏ Lễ trao giải Emmy lần thứ 73 diễn ra tại Los Angeles vừa qua quy tụ nhiều ngôi sao lớn trong giới giải trí thế giới.

Đặc biệt, trong đó, ba mỹ nhân là Catherine O’Hana, MJ Rodriguez và Renee Elise Goldsberry đều chọn mặc những bộ cánh bay bổng, rực rỡ của NTK Công Trí để xuất hiện trong sự kiện nổi bật này.

Nữ diễn viên Catherine O’Hana lựa chọn một thiết kế trong bộ sưu tập "CONG TRI Thu Đông 2021". Trên nền chất liệu chiffon cao cấp, ê kíp của NTK đã xử lí kĩ thuật xếp lớp vải cầu kì, tạo cảm giác bay bổng nhẹ nhàng cho phần thân trên của thiết kế.


Catherine O’Hana.


Chiếc quần suông bằng vải crêpe giúp tăng chiều cao cho nữ nghệ sĩ đang ở tuổi lục tuần. Điểm nhấn ở cầu vai bất cân xứng, khéo để lộ làn da trắng, cùng tà áo dài tạo hiệu ứng thướt tha khi chuyển động. Trang sức của Anne Sisteron được phối cùng tăng thêm phần tinh tế, sang trọng cho hình ảnh của nữ diễn viên.

Catherine O’Hana được Harper’s Bazaar UK bình chọn là một trong 10 ngôi sao mặc đẹp trên thảm đỏ Emmy năm nay.



Trong khi đó, nữ diễn viên Renee Elise Goldsberry thanh thoát trong một mẫu đầm thuộc bộ sưu tập "CONG TRI Thu Đông 2020".

Thiết kế được thực hiện bằng vải tweed đính lông vũ tạo điểm nhấn sang trọng ở phần thân trên, chất vải tơ tằm được sử dụng ở chân váy nhằm tạo sự lãng mạn, thướt tha cho mẫu thiết kế. Cô phối cùng trang sức gồm nhẫn và hoa tai ton-sur-ton cùng trang phục.





Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét