Phim "Trạng Tí" quay lại rạp chiếu vào dịp lễ 30.4

PLTT - Theo thông tin mới nhất từ NSX Ngô Thanh Vân và Studio68, Trạng Tí phiêu lưu ký sẽ khởi chiếu tại rạp vào dịp lễ 30.4 năm nay. Như vậy là sau hơn 2 tháng hoãn lịch chiếu do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Trạng Tí đã công bố ngày ra rạp trở lại.


Quay lại rạp chiếu lần này sau hai mùa dịch, Ngô Thanh Vân tự tin cho biết: “Đối với Vân, chưa có dự án nào gian nan như thằng Tí, bọn nhỏ đã cùng nhau đi qua đến 2 mùa dịch. Vân hy vọng lần trở lại này của Trạng Tí phiêu lưu ký sẽ mang đến một trải nghiệm đáng nhớ cho các gia đình cùng các em thiếu nhi”.

Từ khi công bố dự án đến nay, đã có nhiều luồng thông xoay quanh bộ phim, thậm chí Trạng Tí phiêu lưu ký cũng đối mặt với làn sóng tẩy chay diễn ra mạnh mẽ…, do vậy mà lần trở lại rạp này khiến bộ phim là một ẩn số.

Với chi phí sản xuất lên đến 43 tỉ đồng, NSX Trạng Tí phiêu lưu ký khẳng định bộ phim sẽ mang đến một buổi tiệc kỹ xảo mãn nhãn cho khán giả. Bộ phim Trạng Tí là hành trình đầy cảm xúc của cậu bé mồ côi cha tên Tí Sún cùng ba người bạn thân là Sửu Ẹo, Dần Béo và Cả Mẹo bỏ nhà đi tìm lời giải đáp bí ẩn về cha Tí. Để gia đình không phát hiện, bộ tứ buộc phải đi rồi trở về ngay trong ngày. Nhờ trí thông minh của mình, Tí nhiều phen giải cứu bạn bè thoát khỏi hiểm nguy. Nhưng cũng vì điều đó, bọn sơn tặc đã bắt cóc Tí và các bạn để thay chúng thực hiện một âm mưu mà bốn đứa sẽ phải đánh đổi bằng tính mạng…


Trạng Tí phiêu lưu ký do dàn diễn viên nhí Huỳnh Hữu Khang, Phan Bảo Tiên, Vương Hoàng Long và Trần Đức Anh thủ vai chính, khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30.4.2021.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét